Phật giáo TP Quy Nhơn tổ chức hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 07/11/2022 07:50

Phật giáo TP Quy Nhơn tổ chức hiến máu tình nguyện

Sáng 6.11, tại chùa Minh Tịnh (TP Quy Nhơn), Ban trị sự Giáo hội Phật giáo TP Quy Nhơn phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt hồng từ bi”.
Hoạt động thu hút nhiều tu sĩ Phật giáo và phật tử, người dân trên địa bàn thành phố tham gia. Ban tổ chức đã thu được 54 đơn vị máu, chủ yếu là loại dung tích 350ml.

Các tu sĩ và phật tử hiến máu tình nguyện.
Thượng tọa Thích Hạnh Chơn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Quy Nhơn, cho biết: Đây là lần thứ 2 Phật giáo TP Quy Nhơn tổ chức hoạt động hiến máu trong năm 2022, thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định về việc tổ chức phong trào “Hiến máu cứu người - hành Bồ tát đạo”.

Tác giả bài viết: MINH NGỌC

Nguồn tin: Báo điện tử Bình Định: http://www.baobinhdinh.com.vn: