CLB25 tích cực trong kêu gọi HMTN đột xuất

Chủ nhật - 18/09/2022 18:29

CLB25 tích cực trong kêu gọi HMTN đột xuất

Câu lạc bộ 25 thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu - BVĐK tỉnh Bình Định tổ chức chương trình hiến máu đột xuất để kịp thời bổ sung máu cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân.
Ngày 18/9, Câu lạc bộ 25 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, Trung tâm Huyết học Truyền máu BVĐK tỉnh Bình Định tổ chức chương trình hiến máu đột xuất để kịp thời bổ sung máu cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân.
219d3f7606b7c2e99ba6
TNV tham gia hiến máu

Chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các tình nguyện viên, cộng tác viên của Câu lạc bộ tại Quy Nhơn và các huyện lân cận, kết quả thu được 76 đơn vị máu.
Bên cạnh hiến máu, các tình nguyện viên CLB 25 còn tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ trẻ em ở những vùng khó khăn bằng các hoạt động thiết thực như tặng sân chơi, phát quà trong các dịp năm học mới, trung thu...
Đây là hoạt động mang đậm tính xung kích, tiên phong của thanh thiếu niên Chữ thập đỏ Bình Định trong công tác vận động hiến máu cứu người cũng như các hoạt động an sinh khác./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: