CLB 25 tổ chức hiến máu đột xuất

Chủ nhật - 21/08/2022 12:31

CLB 25 tổ chức hiến máu đột xuất

Câu lạc bộ 25 phối hợp với Hội CTĐ Bình Định và Trung tâm huyết học Truyền máu tổ chức hiến máu đột xuất
Sáng 21.8.2022, Câu lạc bộ 25 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, Trung tâm Huyết học Truyền máu BVĐK tỉnh Bình Định tổ chức chương trình hiến máu đột xuất để kịp thời bổ sung máu cho cấp cứu và điều trị.
Chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các tình nguyện viên, cộng tác viên của Câu lạc bộ tại Quy Nhơn và các huyện lân cận, kết quả thu được 149 đơn vị máu.
6a15c3f4e4c4219a78d5
Các bạn ĐVTN tham gia hiến máu

Bên cạnh quà tặng theo quy định, mỗi người hiến máu còn nhận thêm 01 chiếc móc khóa có hình linh vật hiến máu tình nguyện Việt Nam.
Đây là hoạt động mang đậm tính xung kích, tiên phong của thanh thiếu niên Chữ thập đỏ Bình Định trong công tác vận động hiến máu cứu người.
Trước đó, CLB25 cũng đã tổ chức các chương trình hiến máu vào ngày 9/1 (319 đơn vị ) và 8/5 (111 đơn vị) thu về 430 đơn vị máu để giúp đỡ người bệnh trong thời điểm khan hiếm máu do dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định::