Liên đoàn lao động tỉnh: HMTN đạt chỉ tiêu năm 2022

Thứ sáu - 26/08/2022 14:47
Sáng ngày 26.8, tại Nhà văn hóa lao động, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định đã phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội HMTN đợt 2 - 2022.
Cán bộ, người lao động tham gia HMTN tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Bình Định
Có trên 350 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp ở các tổ chức công đoàn - Liên đoàn lao động tỉnh đã tham gia HMTN đợt 2- 2022. Kết quả đã hiến được 336 đơn vị máu, trong đó có 90 đơn vị máu thể tích 350 ml, vượt 36 đơn vị.
Như vậy trong năm 2022, Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức được 2 đợt HMTN (đợt 1 đạt 322 đơn vị), thu được 658 đơn vị máu, vượt 58 đơn vị máu so với chỉ tiêu tỉnh giao. Lượng máu trên đã góp phần bổ sung nguồn máu cho công tác cấp cứu và điều trị người bệnh cần máu đang điều trị tại BVĐk tỉnh và các bệnh viện trong tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT