An Nhơn, CLB25 tổ chức hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 09/05/2022 14:56
Sáng 8.5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TX An Nhơn phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.
Các tình nguyện viên thị xã An Nhơn tham gia hiến máu
Với thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, ngày hội đã thu hút hơn 400 cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn thị xã tham gia. Kết quả, Ban tổ chức thu được 341 đơn vị máu (vượt chỉ tiêu tỉnh giao), bổ sung vào ngân hàng máu của BVĐK tỉnh.
Như vậy, qua 2 đợt vận động, TX An Nhơn đã thu được 680 đơn vị máu hiến tình nguyện.
Tình nguyện viên CLB 25 tham gia hiến máu

Trước đó, Câu lạc bộ 25 đã tổ chức HMTN với chủ đề "Kết nối và chia sẻ". Kết quả đã thu được 111 đơn vị máu, trong đó có 37 đơn vi 350 ml.
Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT