Phù Mỹ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Thứ ba - 22/02/2022 18:54
Ngày 20.2, tại thị trấn Phù Mỹ, Hội CTĐ huyện Phù Mỹ phối hợp với Trung tâm Huyết học-Truyền máu (BVĐK tỉnh) và TTYT Phù Mỹ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.
Người dân huyện Phù Mỹ tham gia hiến máu
Đợt hiến máu tình nguyện lần này đã thu hút nhiều cán bộ, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện đăng ký tham gia.

Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện chia ra nhiều khung giờ, hạn chế tập trung đông người. Trong quá trình hiến máu, các tình nguyện viên và người hiến máu đều thực hiện đúng quy tắc 5K.

Kết quả, Ban Tổ chức tiếp nhận được 229 đơn vị máu, trong đó có 39 đơn vị máu loại 350ml, bổ sung vào ngân hàng máu của BVĐK tỉnh.

Tác giả bài viết: VĂN TỐ