Phù Mỹ, Tuy Phước tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Chủ nhật - 24/04/2022 21:03
Sáng 24.4, tại Nhà thi đấu đa năng thị trấn Bình Dương (huyện Phù Mỹ), Hội CTĐ huyện Phù Mỹ phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu (BVĐK tỉnh) và TTYT Phù Mỹ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.
Cán bộ, chiến sĩ CA huyện Phù Mỹ tham gia hiến máu tình nguyện
Đợt hiến máu tình nguyện lần này đã thu hút nhiều cán bộ, viên chức và lực lượng vũ trang đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện đăng ký tham gia.
Kết quả, Ban Tổ chức tiếp nhận được 287 đơn vị máu, trong đó có 39 đơn vị máu loại 350ml, bổ sung vào ngân hàng máu của BVĐK tỉnh.

Trước đó ngày 23.4, Hội CTĐ huyện Tuy Phước đã phối hợp tổ chức HMTN đợt 2 năm 2022, thu được 288 đơn vị máu, trong đó có 104 đơn vị 350ml máu./.

Tác giả bài viết: VĂN TỐ, HÀ CÁT