Bàn giao 3 nhà CTĐ cho hộ nghèo ở Hoài Nhơn, Phù Cát

Thứ năm - 19/01/2023 09:48
Sáng 18.1, Hội CTĐ tỉnh phối hợp Hội CTĐ TX Hoài Nhơn tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà CTĐ cho 2 hộ nghèo ở TX Hoài Nhơn.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao tiền cho bà Nguyễn Thị Rí
Theo đó, lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh nghiệm thu, bàn giao tiền hỗ trợ xây nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Như (ở thôn Kim Giao Nam, xã Hoài Hải) và hộ bà Nguyễn Thị Rí (ở Khu phố Tăng Long 2, phường Tam Quan Nam), mỗi hộ 50 triệu đồng.
Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ.
Cùng ngày, Hội CTĐ tỉnh đã khánh thành bàn giao nhà CTĐ cho bà Phạm Thị Nghỉ - 74 tuổi, hộ nghèo thôn Tân Phụng 2, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng (ảnh dưới).

Đây là ngôi nhà CTĐ thứ 6 được khánh thành, bàn giao trong Chương trình "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" của Hội CTĐ triển khai trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: ÁNH NGUYẾT, HÀ CÁT