"CÙNG MANG MÙA XUÂN ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO" - TẾT NHÂM DẦN 2022

Thứ năm - 16/12/2021 09:59
Chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, đến nay đã giúp đỡ hàng chục triệu lượt người nghèo, nạn nhân chất độc da cam vui Tết, đón Xuân, góp phần nhân lên truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc ta.
Hội CTĐ tỉnh đa dạng các hình thức tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo: Hội chợ nhân đạo, Phiên chợ nhân đạo, Chợ 0 đồng, ... "như ngày hội Tết".

1

Thư ngỏ vận động các tổ chức, cá nhân cùng chung tô mang niền vui, niềm hạnh phúc đến với người nghèo nhân dịp Tết Nhâm dần 2022

Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được của chương trình những năm qua, năm nay, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tiếp tục phát động Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần - 2022 với mục tiêu vận động nhân dân chung tay ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 thông qua các hoạt động: suất quà Tết (gồm tiền mặt, quà Tết), lương thực, thực phẩm, khẩu trang, nước khử khuẩn, trang phục chống dịch COVID-19…có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân Nhâm Dần năm 2022.
2

Ông Hồ Quốc Dũng (thứ 2, hàng đầu tiên) - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo các Ban, ngành và Hội CTĐ tỉnh trao tặng quà Tết năm 2021 cho đồng bào xã An Dũng, huyện miền núi An Lão.

Theo đó, Hội CTĐ tỉnh Bình Định trân trọng tiếp nhận, đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ để mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến các trường hợp khó khăn trong cộng đồng, như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu " ...Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ ...".
- Hình thức hỗ trợ:
+ Các tổ chức, cá nhân có thể trực tiếp đến trao quà cho người hưởng lợi thông qua sự giới thiệu và tổ chức của Hội CTĐ tỉnh, hoặc gửi trực tiếp sự tài trợ, hỗ trợ đến Văn phòng Hội CTĐ tỉnh Bình Định (Số 374, đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn - Điện thoại: 02563 821 664 (hoặc) 02563 812 665; Email:rcbinhdinh@gmail.com
+ (Hoặc) chuyển khoản:
Số tài khoản: 55810000013049, Tên tài khoản: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định; Tại Ngân hàng: Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quy Nhơn (BIDV).
Hội CTĐ tỉnh Bình Định trân quý, cám ơn những tấm lòng hảo tâm!

3

Ông Lê Kim Toàn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Danh dự Hội CTĐ tỉnh động viên, thăm hỏi ân cần và trao tặng quà Tết cho đồng bào.

5

Hội CTĐ Bình Định mang "Nụ cười rạng rỡ sắc xuân" đến với bà con (Ông Hà Văn Cát, ủy viên Ban Thường vụ Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao quà cho bà con)

6

Niềm vui, niềm hạnh phúc của người dân khó khăn được "tự tay đi chợ miễn phí" do Hội CTĐ tổ chức (Ông Lê Phong - Phó Chủ tịch thường trực Hội CTĐ tỉnh cùng người dân đi chợ nhân đạo)