TẶNG ĐIỆN THOẠI, HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN BỊ THIỆT HẠI MƯA LŨ

Thứ tư - 08/12/2021 17:20
Sáng nay ngày 8.12, tại huyện Tuy Phước, Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng 5 điện thoại thông minh(5 triệu/chiếc) cho 5 e học sinh nghèo học giỏi.
Đồng thời, cũng trong sáng nay, Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ vừa qua tại 2 xã Cát Lâm và Cát Sơn, huyện Phù Cát.
Ông Hà Văn Cát - Ủy viên BTV Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao hỗ trợ điện thoại cho học sinh nghèo học giỏi huyện Tuy Phước

ac31cc96df1b14454d0a

Ông Lê Phong - Phó Chủ tịch thường trực Hội CTĐ tỉnh trao tặng quà cho bà con xã Cát Lâm và Cát Sơn

558b7a37a3ba68e431ab

Ngoài ra, Hội phường Lê Hồng Phong - TP. Quy Nhơn đã hỗ trợ 6 suất quà nhu yếu phẩm (200.000 đồng/suất) cho 6 hộ dân ở Khu vực 4, phường Lê Hồng Phong có người bị F0 và F1 bị phong tỏa do dịch Covid-19 .

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định