Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà Tết cho các gia đình nghèo

Thứ hai - 01/02/2021 21:12
Ngày 1.2, Đoàn ĐBQH tỉnh, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tặng quà Tết cho các gia đình nghèo trên địa bàn huyện Phù Cát và Tuy Phước, mỗi huyện 100 suất quà, mỗi suất 600 nghìn đồng tiền mặt. Tham dự và trao quà có Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh Lý Tiết Hạnh.
Ông Lê Phong - PCT thường trực Hội CTĐ tỉnh (thứ 5 từ trái sang) trao quà Tết cho bà con
Được biết, chương trình trao quà Tết của Đoàn ĐBQH cho 5 huyện: An Lão, Hoài Ân, Phù Mỹ, Phù Cát và Tuy Phước. Toàn bộ kinh phí tặng quà do Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tài trợ, thông qua sự vận động của Đoàn ĐBQH tỉnh dành tặng cho các gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị 300 triệu đồng, với mong muốn giúp người nghèo có một cái Tết ấm áp.

Tác giả bài viết: Văn Lưu

Nguồn tin: Báo Bình Định