Hỗ trợ máy lọc nước cho hộ gia đình bị ảnh hưởng bão lũ

Thứ hai - 21/12/2020 19:57
Sáng 21.12, tại TP Quy Nhơn, Trung tâm Phòng ngừa, ứng phó thảm họa và Kho hàng cứu trợ khu vực miền Trung (Hội CTĐ Việt Nam) phối hợp với Văn phòng đại diện Trung tâm Truyền hình Nhân đạo tại phía Nam và Hội CTĐ tỉnh tổ chức Lễ tiếp nhận và hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Vinagreen SK 01 dành cho 146 hộ gia đình bị ảnh hưởng bão lũ của TP Quy Nhơn, TX Hoài Nhơn và 4 huyện: Vĩnh Thạnh, Tuy Phước, An Lão, Vân Canh.
Hỗ trợ máy lọc nước cho hộ gia đình bị ảnh hưởng bão lũ
viewimage

Chuyên gia của Công ty Vinagreen hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước

Mỗi máy lọc nước trị giá 4,2 triệu đồng. Công ty Vinagreen trợ giá 65% mỗi máy, với mong muốn góp phần giúp người dân vùng lũ có nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt.
Máy lọc nước Vinagreen SK 01 công nghệ UF là sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Quốc tế Vinagreen (Hà Nội), có 5 lõi lọc thông minh, giúp loại bỏ bùn cát, tạp chất, rỉ sắt, chất hữu cơ, clo dư, tăng hàm lượng oxy trong nước, đảm bảo 28 chỉ số có lợi trong nước do Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 1 (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Bộ KH&CN) chứng nhận. Máy được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, không cần sử dụng điện.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Báo Bình Định