HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH HỖ TRỢ: GIAN HÀNG 0 ĐỒNG

Thứ bảy - 07/08/2021 13:26
Nhằm tiếp tục hỗ trợ người dân trong tỉnh khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của Dịch Covid-19. Khối thi đua Đoàn thể Chính trị - Xã hội tỉnh tổ chức vận động nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân trong tỉnh, thời gian tiếp nhận bắt đầu từ ngày 6.8.2021.
ông Lê Phong - PCT Thường trực Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ trước mắt thông qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh cho "Gian hàng 0 đồng" sắp tới
Dịp này, chiều ngày 6.8, ông Lê Phong - PCT Thường trực Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ trước mắt thông qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh cho "Gian hàng 0 đồng" sắp tới 700 kg gạo và 56kg chanh; đồng thời Hội CTĐ tỉnh Bình Định tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân cùng chung tay hỗ trợ người dân khó khăn trên tại các địa phương bị ảnh hưởng do Đại dịch.

66e32a63bba34cfd15b2

Tác giả bài viết: Hà Cát

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định:

Tags: ctđ