HỘI CTĐ TỈNH: HỖ TRỢ BỆNH NHÂN VÀ HỘ DÂN KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH

Chủ nhật - 01/08/2021 19:55
Chiều nay, ngày 01.8 Hội CTĐ tỉnh Bình Định đến hỗ trợ cho các trường hợp là người dân đang điều trị, sinh sống trong khuôn viên khu điều trị thuộc Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa với tổng trị giá 36 triệu đồng, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Gạo, mì tôm, rau củ, thịt heo, sữa ..
Ông Lê Phong - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh (áo đỏ) hỗ trợ cho hộ dân khó khăn phường Nhơn Phú. TP> Quy Nhơn

Dịp này, Hội CTĐ tỉnh cũng đã hỗ trợ cho 6 hộ giai đình ở phường Bùi Thị Xuân và phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn. Mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 1 triệu đồng (trong đó, 500.000 đồng tiền mặt và 500.000 tiền quà gồm: Sữa, mì tôm, bánh tráng, nước mắm ....
Nguồn hỗ trợ trên do Tổ chức Help For Vietnam tài trợ.

59daf242386dcf33967c

Ông Lê Phong - PCT Thường trực Hội CTĐ tỉnh trao đổi công việc với lãnh đạo Bệnh viện

773266aaac855bdb0294

Hội CTĐ tỉnh trao hỗ trợ cho hộ gia đình bệnh nhân nghèo đang sinh sống trong khuôn viên Bệnh viên Phong - Da liễu TW Quy Hòa