Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng sữa cho học sinh bậc học mầm non ở 3 huyện Tuy Phước, Tây Sơn và Vĩnh Thạnh

Thứ sáu - 15/03/2024 15:00

Ngày 15.3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã tổ chức chương trình “Trao sữa học đường” cho học sinh bậc học mầm non ở 3 điểm trường mẫu giáo xã Phước Thành (huyện Tuy Phước),  trường mẫu giáo xã Bình Thành (huyện Tây Sơn) và học sinh điểm trường mẫu giáo xã Vĩnh Thịnh (huyện Vĩnh Thạnh). Tại trường mẫu giáo Phước Thành, Hội trao 96 thùng; trường mẫu giáo xã Bình Thành được nhận 77 thùng và  trường mẫu giáo Vĩnh Thịnh 77 thùng. Tổng trị giá trên 70 triệu đồng.
Sữa TP
Trường mẫu giáo xã Phước Thành nhận sữa
MN BT
Trao sữa cho trường mẫu giáo xã Bình Thành
sữa TS
Trao sữa tại trường mẫu giáo xã Vĩnh Thịnh

Đây là chương trình do Hội CTĐ tỉnh Bình Định vận động Công ty sữa Nutifood chi nhánh tại Bình Định hỗ trợ cho các cháu ở những địa phương còn nhiều khó khăn trong tỉnh./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh