Tết Nhân ái 2024: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định trao tặng 55.000 suất quà trị giá 22 tỷ đồng

Thứ hai - 05/02/2024 14:33

Với chủ trương phát huy mạng lưới hỗ trợ tại cộng đồng để mọi người dân thể hiện trách nhiệm xã hội của mình đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã tích cực hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái” 2024, qua đó, đã thu hút sự tham gia đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân với  đa dạng hình thức hưởng ứng, đóng góp, ủng hộ và đạt được kết quả vượt bậc.
6
Đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng và đồng chí Hồ Quốc Dũng - Bí thứ Tỉnh ủy tặng quà tết cho người dân ở xã Canh Hiệp
7
Đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà Tết tại Chương trình tết Nhân ái ở thị xã Hoài Nhơn
9
Đồng chí Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh tặng quà Tết cho người dân ở phường Hoài Đức (Hoài Nhơn)
10
Tặng quà Tết cho người dân ở xã Ân Hảo Đông (Hoài Ân)

Kết quả thực hiện Phong trào Tết Nhân ái 2024, toàn hệ thống hội đã tổ chức trao tặng 55.000 suất quà trị giá 22 tỷ đồng  giúp đỡ cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh. Chương trình “Tết Nhân ái” theo mô hình “Hội chợ – Tặng quà – Vui Tết” ở các quy mô khác nhau, qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, truyền cảm hứng cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ nói riêng và người tham gia hoạt động nhân đạo, từ thiện nói chung./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh