GO! / Big C trao tặng 100 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn phường Ghềnh Ráng

Thứ ba - 23/01/2024 15:39

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng hằng năm, nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 23.1 siêu thị GO! / Big C Quy Nhơn phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Định tổ chức chương trình Góp Tình Trao Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn). Theo đó, 100 hộ dân được nhận các phần quà gồm dầu ăn, bánh mứt Tết, sữa đường, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. (Tổng quà tặng là 20 triệu đồng).
6
Người dân phường Ghềnh Ráng nhận quà Tết
7
Ông Lê Phong - Phó chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh trao Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng cho lãnh đạo ST Go

Đây là năm thứ 16 liên tiếp GO!/ Big C - một thành viên của tập đoàn Central Retail Việt Nam phối hợp cùng với các đơn vị thực hiện chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa này. Giá trị mỗi phần quà tuy không lớn, song hoạt động này là nỗ lực nhằm mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của GO nhằm giúp người dân đón Tết đầm ấm và trọn vẹn./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh