Hội CTĐ tỉnh phối hợp Hội DN quận Bình Thạnh tặng quà cho người dân làng phong Quy Hòa

Thứ hai - 22/01/2024 14:26

Sáng 22.1, Hội CTĐ tỉnh phối hợp Hội DN quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh), Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức tặng quà cho người dân làng phong Quy Hòa và bệnh nhân khoa Lão khoa của Bệnh viện.
6
Ông Phan Minh Tùng - Phó CT Hội CTĐ tỉnh cùng với Hội DN Bình Thạnh tặng quà cho người dân Làng phong
7
Hội DN quận Bình Thạnh tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa

Có 420 bệnh nhân được nhận quà lần này. Mỗi suất quà gồm 200 nghìn đồng tiền mặt và phần quà gồm một số nhu yếu phẩm. Tổng trị giá các suất quà là 212 triệu đồng.
Cùng với đó, Hội DN quận Bình Thạnh còn tặng một bộ máy thiết bị y tế dùng trong đông y với trị giá 20 triệu đồng cho Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh