Hội CTĐ huyện Tây Sơn phát động "Tết Nhân ái" - Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 16/01/2024 20:08
Chiều ngày 16.1, tại UBND xã Bình Tân, Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn phối hợp với Công ty TNHH Nhật Tiến (Cụm công nghiệp Phú An, xã Tây Xuân) phát động và thực hiện chương trình trao quà “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn 2024 cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn ở 2 xã Bình Tân và Bình Thuận.
Bí thư huyênn ủy Tây Sơn Lê Bình Thanh (thư tư từ trái qua) trao quà tết cho hộ nghèo
Tham dự Chương trình có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Mỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân 2 xã Bình Tân và Bình Thuận.
Tại chương trình, đã trao tặng 300 suất quà, trị giá 600 ngàn đồng/suất (trong đó 400 ngàn đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 200 ngàn). Tổng các phần quà trao tặng là 180 triệu đồng.
Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tây Sơn Nguyễn Thanh Giang trao quà tết cho người nghèo

Qua đó, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần sẻ chia những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Văn Phong