Nguyên Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) tặng quà Tết cho người dân 2 xã Bok Tơi và Đak Mang

Chủ nhật - 21/01/2024 20:33

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 21.01, Hội CTĐ tỉnh Bình Định, Huyện ủy Hoài Ân phối hợp với Đoàn Từ thiện tại TP. Hồ Chí Minh do bà Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyên Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh đã đến thăm, trao tặng quà Tết cho người dân, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh ở 2 điểm Trường Tiểu học xã Bok Tới, đội ngũ y  bác sĩ Trạm y tế xã Bok Tới; Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Hoài Ân, và 110 hộ dân xã Đak Mang.
Đoàn tặng quà tại Trường Dân tộc nội trú huyện Hoài Â

Đoàn đã trao tặng quà cho các em học sinh của 2 điểm trường nói trên mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm bánh kẹo và tiền mặt; cán bộ, nhân viên, giáo viên của 2 điểm trường và đội ngũ y, bác sĩ trạm y tế xã Bok Tới mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng là tiền mặt. 110 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đak Mang, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm quà Tết và 200 ngàn đồng tiền mặt.
Trao 5 chiếc Tivi cho trường tiểu học xã Bok Tới

Ngoài ra, đoàn còn tặng cho trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Hoài Ân 1 bộ  âm thanh trị giá 50 triệu đồng; tặng trường tiểu học xã Bok Tới 5 chiếc ti vi 65 Inch để phục vụ công tác giảng dạy, trị giá trên 52 triệu đồng.
Tổng trị giá quà tặng là 380 triệu đồng./.
Tặng quà cho nhân viên y tế xã Bok Tới

Học sinh Trường dân tộc nội trú huyện Hoài Ân nhận quà