Chương trình Tết nhân ái “HEINEKEN cares – Chung tay sẻ chia cùng cộng đồng đón Tết an vui” tại xã Canh Thuận và Canh Hòa (huyện Vân Canh)

Thứ tư - 31/01/2024 14:53

Sáng ngày 31.1 Hội CTĐ tỉnh Bình Định phối hợp phối hợp cùng Công ty TNHH Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tổ chức chương trình Tết nhân ái “HENEKEN cares – Chung tay sẻ chia cùng cộng đồng đón Tết an vui” năm 2024 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Canh Hòa và Canh Thuận (huyện Vân Canh).  Tới dự chương trình có ông Vũ Thanh Lưu Phó Chủ tịch Trung ương Hội CTĐ Việt Nam cùng đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam.
Người dân nhận phiếu mua hàng miễn phí
Người dân đi chợ Tết

Tham dự Chợ Tết, 200 người có hoàn cảnh khó khăn được tặng phiếu mua hàng trị giá 800.000 đồng/phiếu để mua hàng, lựa chọn các sản phẩm phù hợp tại quầy hàng trong Chợ. Bên cạnh đó, 200 người dân được đội ngũ y, bác sĩ khám bệnh tư vấn, phát thuốc, tặng chữ thư pháp và cắt tóc miễn phí. Các hoạt động đã thu hút đông đảo người dân cùng tham gia, tạo nên không khí Tết vui tươi, hạnh phúc. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần chăm lo, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tổng trị giá chương trình gần 200 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT