Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung tặng quà Tết cho cho hộ nghèo 3 địa phương trong tỉnh

Thứ năm - 25/01/2024 09:27

Thực hiện “Tết Nhân ái” – Xuân Giáp Thìn 2024, Hội Chữ thập đỏ Bình Định phối hợp với Công ty Cổ Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo tại 3 địa phương trong tỉnh gồm: huyệnTây Sơn, Phù Cát và thành phố Quy Nhơn, mỗi địa phương 100 suất quà.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tiền cho người dân
Theo đó, sáng ngày 25/1 Công ty đã tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đồng, gồm 300.000 đồng tiền quà và 200.000 đồng tiền mặt cho người dân ở phường Nhơn Bình. 2 huyện Tây Sơn và Phù Cát Công ty sẽ tổ chức trao vào ngày 26/1.
Các hộ dân được nhận quà Tết

Đây là hoạt động việc làm thường niên của Công ty Cổ Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Trung, nhằm góp phần cùng với xã hội chia sẻ 1 phần khó khăn đến với người dân nghèo được đón Tết vui vẻ đầm ấm./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh