Hội CTĐ huyện Phù Mỹ phối hợp tặng quà cho người dân khó khăn, tàn tật

Thứ năm - 16/06/2022 16:40
Ngày 16.6, tại xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Mỹ phối hợp với Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) tỉnh Bình Định tổ chức tặng quà và xe lăn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật trên địa bàn huyện Phù Mỹ.
Hội CTĐ huyện Phù Mỹ cùng Ban đại diện PGHH tỉnh trao xe lăn và quà  cho người tàn tật
Hội CTĐ huyện Phù Mỹ cùng Ban đại diện PGHH tỉnh trao xe lăn và quà cho người tàn tật
Tại buổi tặng quà, Hội Chữ thập đỏ huyện và Ban đại diện PGHH tỉnh đã trao 20 chiếc xe lăn, trị giá 3 triệu đồng/chiếc và 20 suất quà, mỗi suất trị giá 350.000 đồng cho 20 người tàn tật trên địa bàn huyện. Ngoài ra, còn tặng 150 suất quà gồm: gạo, các loại nhu yếu phầm và 1 cái mùng (trị giá 350 ngàn đồng/ suất) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Nguồn kinh phí tặng quà, xe lăn do Hội CTĐ huyện Phù Mỹ phối hợp Ban đại diện PGHH tỉnh kêu gọi PGHH thành phố Cần Thơ hỗ trợ.

Tác giả bài viết: VĂN TỐ