HỘI CTĐ HOÀI ÂN, AN LÃO VÀ AN NHƠN: HỖ TRỢ AN SINH XÃ HỘI CHO NGƯỜI NGHÈO

Thứ sáu - 15/07/2022 09:43
Sáng 14.7, Hội CTĐ huyện Hoài Ân đến viếng và trao số tiền 20 triệu đồng của nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình xây mộ cho Lê Phước Thích (SN 2002, ở thôn Thanh Lương, xã Ân Tín) mất do TNGT khi đi làm tại TP Hồ Chí Minh.
Hội CTĐ huyện Hoài Ân và nhà hảo tâm trao tiền hỗ trợ cho bà ngoại Thích
Sau khi cha mẹ ly hôn, Thích và em về sống với bà ngoại, trong khi nhà bà ngoại thuộc diện hộ nghèo. Học hết lớp 9, Thích nghỉ học đi làm, thay bà ngoại nuôi em và dự định dành dụm tiền để sửa nhà.
Ngoài ra, cũng từ nguồn ủng hộ của nhà hảo tâm, Hội CTĐ huyện Hoài Ân khởi công sửa lại nhà cho bà ngoại Thích và làm một sổ tiết kiệm cho bà và em của Thích.
* Hội CTĐ thị xã An Nhơn đã kêu gọi Thượng tọa Thích Đồng Thành ( Phường Bình Định) hỗ trợ 20 triệu đồng để xây dựng lại ngôi nhà (Nhà Chữ thập đỏ) cho bà Trần Thị Thanh Thơm - Thôn Thọ Tân Nam, xã Nhơn Tân, đang khó khăn về nhà ở...
* Hội CTĐ huyện An Lão đã luân chuyển bò cái giống thuộc Dự án bò "Việt - Pháp" cho 03 hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại Thôn 3, xã An Dũng.

Tác giả bài viết: NGỌC NGA, HÀ CÁT