Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội toàn quốc Hội CTĐ Việt Nam lần thứ XI

Thứ năm - 11/08/2022 09:00
Thành phố Quy Nhơn:
*Chào mừng Đại hội toàn quốc Hội CTĐ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027, ngày 10.8 Hội CTĐ phường Nguyễn Văn Cừ đã trao tặng 45 suất quà cho những hộ dân khó khăn trong phường, trị giá hơn 7,5 triệu đồng.
Hội CTĐ phường Nguyễn Vawnh Cừ, TP Quy Nhơn trao quà cho người dân
* Ngày 09.8 Hội CTĐ phường Quang Trung đã trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các hộ khó khăn.

* Hội CTĐ phường Thị Nại hỗ trợ 220 suất bánh mì lagu cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viên Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa, do MTQ số nhà 21 Hoàng Quốc Việt tài trợ.

* Ngày 09.8, Hội CTĐ và Tịnh xá Ngọc Sơn thành phố phối hợp với Câu lạc bộ Bạch Mai trang - Hội CTĐ thị xã Hoài Nhơn tổ chức Phiên chợ nhân đạo 0 đồng tại phường Đóng Đa, có 65 hộ dân nghèo, khó khăn hỗ trợ đi chợ, trị giá hơn 30 triệu đồng.

* Thị xã An Nhơn: Hội CTĐ xã Nhơn Khánh phối hợp với Hội LHPN và chùa Tịnh Hòa tổ chức trao tặng 235 suất quà cho nhừng người dân nghèo, khó khăn, bệnh tật... tại xã, tổ kinh phí 300 triệu đồng.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT