Bổ nhiệm Phó chánh văn phòng Hội CTĐ tỉnh

Thứ năm - 28/07/2022 16:08
Chiều ngày 28.7, tại cơ quan Hội CTĐ tỉnh, ông Hà Văn Cát - Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch tỉnh Hội đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó chánh văn phòng cho đồng chí Phan Thị Thùy Linh, chuyên viên văn phòng, kể từ ngày 01.8.2022.
Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Văn Cát trao Quyết định bổ nhiệm Phó chánh văn phòng cho đồng chí Phan Thị Thùy Linh
Đồng chí Phan Thị Thùy Linh, là Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Hội khóa VIII (Bổ sung) và Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Hội khóa IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng chí Phan Thị Thùy Linh có thời gian công tác tại tỉnh Hội đến nay gần 10 năm.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT