Hội CTĐ tỉnh phối hợp thăm tặng quà và tư vấn sức khỏe cho đồng bào nghèo

Thứ sáu - 12/08/2022 18:07

Hội CTĐ tỉnh phối hợp thăm tặng quà và tư vấn sức khỏe cho đồng bào nghèo

Sáng ngày 12/8 Hội CTĐ tỉnh Bình Định đã phối hợp với các đơn vị thăm tặng quà và tư vấn sức khỏe cho đồng bào nghèo.
Chào mừng Đại hội toàn quốc Hội CTĐ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027, ngày 12/8, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Hội CTĐ huyện Tây Sơn,  Doanh nghiệp Quốc Tú, Các mạnh thường quân và sư Cô  Ái Liên ở TP. Quy Nhơn tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà tại làng Cam, xã Tây Xuân huyện Tây Sơn.

4c2c87e6fb803ede6791
Bác sĩ CK1 Phạm Văn Dư - PCT Hội CTD Bình Định tư vấn sức khỏe cho người dân trong làng
95 suất quà đã được trao tặng cho bà con trong làng, mỗi suất gồm bánh tráng, nước mắm, 1 thùng mì, đường, sữa đặc, nước suối, 5 kg gạo. Ngoài ra, người dân trong làng còn được khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí.
 Tổng quà tặng trị giá trên 50 triệu đồng./.
6a8f554e2928ec76b539 (1)
Người dân được nhận quà

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: