HOÀI ÂN: TRAO HƠN 144 TRIỆU ĐỒNG GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI TỬ VONG TNGT

Thứ năm - 25/08/2022 11:07
Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Ân phối hợp với các mạnh thường quân vận động và trao hỗ trợ cho gia đình em Lê Phước Thích (Thôn Thanh Lương, xã Ân Tín, huyện Hoài Ân) số tiền 144 triệu 200 ngàn đồng.
Trao hỗ trợ cho gia đình em Thích
Được biết, em Thích bị tử vong do tai nạn giao thông khi đang làm công nhân may ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Gia đình em Thích có hoàn cảnh khó khăn: Em Thích mồ côi cha, ở với mẹ - bà ngoại - em trai. Mẹ em vào TP. HCM làm nghề bán vé số, em trai học lớp 10 vì gia đình khó khăn vừa mới nghỉ học, bà ngoại thì nhiều lúc ốm đau.

B

Sau khi trừ các khoản chi phí trong tổng số tiền được vận động (gồm: Xây mộ cho em Thích; Hỗ trợ cho quý xăng dầu của Đội xe để đưa em Thích từ TP. HCM về quê nhà; Làm mới buồng ngủ, nhà bếp và công trình vệ sinh cho bà ngoại em Thích) với tổng số tiền là: 107 triệu 350 ngàn đồng.
Số tiền còn lại là 36 triệu 850 ngàn đồng, Hội CTĐ huyện Hoài Ân cùng các mạnh thường quân trao 01 Sổ tiết kiệm cho bà ngoại em Thích.

Trao sổ tiết kiệm cho bà ngoại em Thích

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ huyện Hoài Ân: