Ngân hàng Quân đội chi nhánh Bình Định trao Tài khoản 4 số cho Hội CTĐ Bình Định

Thứ tư - 07/09/2022 19:15
Ngân hàng Quân đội chi nhánh Bình Định đã trao tài khoản 4 số cho Hội Chữ thập đỏ Bình Định, số tài khoản này đã bắt đầu đi vào hoạt động

Chiều ngày 7/9, tại Hội trường Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, Ngân hàng Quân đội – Chi nhánh Bình Định (MB Bình Định) đã tổ chức buổi lễ trao Tài khoản thiện nguyện 4 đầu số cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Loại tài khoản thiện nguyện 4 số dễ nhớ, được tích hợp tính năng tự động công khai, minh bạch các số dư tài khoản và toàn bộ giao dịch theo thời gian thực tế để người ủng hộ có thể chủ động theo dõi mọi nguồn thu chi theo ngày.

Dịp này, MB Bình Định đã trao số tiền 5 triệu đồng vào tài khoản thiện nguyện 4 đầu số của Hội CTĐ tỉnh để góp phần thúc đẩy hoạt động thiện nguyện của Hội ngày càng phát triển./.

18b1061c2d4ee910b05f
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh nhận TK 4 số từ MB Bình Định

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: