Hội CTĐ tỉnh phối hợp khám bệnh cấp thuốc và tặng quà cho người dân ở xã Vĩnh Sơn

Thứ sáu - 23/09/2022 19:40

Góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chia sẻ bớt phần nào khó khăn đối với các cháu mầm non ở vùng sâu, vùng xa, Hội CTĐ tỉnh phối hợp tư vấn sức khỏe, phổ biến kiến thức phòng chống các bệnh có thể mắc trong mùa mưa và tặng quà cho đồng bào ở thôn Suối Đá (xã Vĩnh Sơn)

Sáng ngày 23/9, Hội CTĐ tỉnh Bình Định phối hợp với bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định và CLB 25 Bình Định đã tổ chức tư vấn sức khỏe, phổ biến kiến thức phòng chống các bệnh có thể mắc trong mùa mưa, thời tiết lạnh và phòng chống dịch sốt xuất huyết, đồng thời tặng quà cho các cháu bậc học mầm non ở làng Suối Đá, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh.

b3527e881e79da278368
Các cháu mầm non được nhận sữa
c2ccaf17cfe60bb852f7
Người dân làng Suối Đá nhận nhu yếu phẩm

Các cháu học sinh mầm non được nhận 26 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng hiện vật là sữa; 117 hộ dân ở địa phương được nhận quà gồm các nhu yếu phẩm hằng ngày như gạo, mì gói, nước mắm…, mỗi phần quà trị giá 420.000 đồng; đồng thời được tư vấn vấn sức khỏe và nhận thuốc miễn phí.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong việc phối hợp thực hiện công tác An sinh xã hội và chung tay, góp sức chăm lo đời sống, sức khỏe đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân nơi đây./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: