Hội nghị trực báo công tác Hội 9 tháng đầu năm 2022

Thứ sáu - 30/09/2022 20:50
Sáng ngày 30.9, tại Hội CTĐ thành phố Quy Nhơn, Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực báo công tác Hội và phong trào CTĐ 9 tháng đầu năm 2022.
Quan cảnh hội nghị
Tham dự hội nghị có Ban Thường vụ tỉnh Hội, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận thành ủy Quy Nhơn, Hội CTĐ các huyện, thị xã, thành phố và đơn vị trực thuộc tỉnh Hội.
Hội nghị đã nghe ông Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Hội CTĐ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ các huyện, thị xã, thành phố và đơn vị trực thuộc đã báo cáo kết quả công tác 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ công tác quý 4 năm 2022.
Ban Thường vụ Hội CTĐ tỉnh đã triển khai nhiệm vụ công tác quý 4 năm 2022.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT