Trao tiền bạn đọc hỗ trợ người mẹ già nuôi con bị bệnh tâm thần

Thứ năm - 27/10/2022 15:23

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ người mẹ già nuôi con bị bệnh tâm thần

Chiều ngày 27/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã trao số tiền 10,3 triệu đồng cho hộ bà Nguyễn Thị Kỉnh ở thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm, Phù Cát (92 tuổi, nuôi con tâm thần 47 tuổi).

Cụ Kỉnh là nhân vật trong bài viết: “Mẹ già nuôi con tâm thần ” mà Báo Bình Định từng đăng tải và được bạn đọc Báo Bình Định quyên góp để hỗ trợ cụ.

Hoàn cảnh của gia đình cụ Kỉnh vô cùng khó khăn. Gia đình bà thuộc diện hộ nghèo; cao tuổi sức yếu, một mình bà vật lộn với cuộc sống hằng ngày nuôi người con kém may mắn.

Nhận số tiền, cụ Kỉnh bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc và quý báo giữa lúc 2 mẹ con đang lâm vào cảnh khốn cùng. Toàn bộ số tiền bạn đọc hỗ trợ cụ sẽ dùng để mua thuốc điều trị cho anh Võ Đình Toàn là con trai cụ đang bị bệnh hiện nay./.

8f96e99ce6de208079cf

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao số tiền 10,3 triệu đồng cho cụ Kỉnh

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: