Ngân hàng Nam Á trao số tiền 100 triệu đồng cho Hội CTĐ Bình Định

Thứ hai - 31/10/2022 10:02

Ngân hàng Nam Á trao số tiền 100 triệu đồng cho Hội CTĐ Bình Định

Sáng ngày 31/10, tại cơ quan Hội CTĐ Bình Định, đại diện Ngân hàng thương mại Cổ phần Nam Á chi nhánh Quy Nhơn đa tổ chức trao số tiền 100 triệu đồng cho cơ quan Hội để mua túi đựng máu.

3bbc0b50e53f23617a2e
Đại diện NH Nam Á trao tiền cho lãnh đạo Tỉnh hội

Theo ông Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho hay, từ khi xảy ra dịch Covid-19 đã khiến công tác đấu thầu, mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế của ngành Y tế gặp ít nhiều khó khăn. Trong đó, Trung tâm Truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh cũng bị thiếu vật tư, sinh phẩm, túi đựng máu nên mặc dù lượng người hiến máu thì có nhưng túi đựng máu lại thiếu. Trước thực trạng đó, Tỉnh Hội đã có thư ngõ và được Ngân hàng thương mại Cổ phần Nam Á chi nhánh Quy Nhơn trao hỗ trợ số tiền nêu trên để Tỉnh hội mua túi đựng máu, góp phần bổ sung lượng máu tình nguyện vào Ngân máu của tỉnh để cứu chữa người bệnh./.

a03526d9c8b60ee857a7
2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: