TRAO TIỀN CHO HỘ KHÓ KHĂN - TẶNG SỮA CHO HỌC SINH

Thứ sáu - 30/09/2022 07:20
Ngày 29.9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ 3,8 triệu đồng từ nguồn kêu gọi của Hội CTĐ tỉnh thông qua bạn đọc Báo Bình Định về hoàn cảnh cụ Nguyễn Thị Kỉnh (93 tuổi) ở thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm, huyện Phù Cát) nuôi con tâm thần và trao tặng sữa cho mẹ con cụ.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tặng hỗ trợ kinh phí của bạn đọc cho cụ Kỉnh
Dịp này, Hội CTĐ tỉnh cũng đã đến thăm và trao 93 thùng sữa nutifood và 10 lon sữa loại 850g cho các em nhỏ tại Trường Mầm non xã Cát Tân, huyện Phù Cát.  tặng 10 lon sữa cho 10 em và 93 thùng sữa nutifood các loại cho các em trường mầm non cát tân.
Tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.

3

Trao tặng 10 lon sữa, mỗi lon sữa trị giá 480.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

6

Hội CTĐ tỉnh trao hỗ trợ 93 thùng sữa cho đại diện lãnh đạo trường để hỗ trợ cho các em