Hội Chữ thập đỏ xã Tây Xuân phối hợp tặng quà cho học sinh và người dân Làng Cam

Thứ sáu - 23/09/2022 11:53

Ngày 22/09 Hội CTĐ xã Tây Xuân đã đến tặng quà và động viên các em học sinh tại Làng Cam.

Theo đó, với mục đích động viên, khích lệ tinh thần học tập, tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực phấn đấu khi năm học mới bắt đầu, Hội CTĐ xã Tây Xuân (Huyện Tây Sơn) phối hợp với mạnh thường quân Vũ Anh là hội cựu học sinh Quang Trung, Bình Định đã tặng 30 phần quà cho các em học sinh nhân dịp năm học mới 2022-2023. Dịp này, mạnh thường quân Vũ Anh cũng tặng người dân lang Cam 55 suất quà. Tổng trị giá quà tặng trên 728 triệu đồng.

787221a6a653620d3b42
Học sinh nhận quà

eb40bfdb362ef270ab3f
Hội CTĐ xã cùng với MTQ tặng quà cho người dân

Những phần quà ý nghĩa không chỉ giúp học sinh nghèo có thêm điều kiện đến trường, mà còn là niềm động viên rất lớn giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục thi đua học tốt để xứng đáng với sự quan tâm của xã hội./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: