Trao tiền bạn đọc giúp thanh niên mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ năm - 03/11/2022 10:06

Trao tiền bạn đọc giúp thanh niên mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 03/11, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Báo Thanh Niên đã trao số tiền 123,6 triệu đồng do bạn đọc giúp đỡ cho cháu Nguyễn Ngọc Long (18 tuổi) ở xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ bị suy thận mãn tính đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đại diện 2 đơn vị trao tiền cho mẹ cháu Long

Như vậy, đây là lần thứ 3 cháu Long được nhận hỗ trợ kinh phí chữa bệnh. Trước đó Hội CTĐ tỉnh cũng đã 2 lần trao số tiền gần 14 triệu đồng do các nhà hảo tâm gửi tặng qua số tài khoản thiện nguyện 2077 Ngân hàng Quân Đội chi nhánh Bình Định và Tỉnh Hội vận động trao trực tiếp cho cháu Long.

Nhận tiền từ bạn đọc Báo Thanh Niên, chị Trần Thị Ly, mẹ cháu Long xúc động cho biết: “Đợt điều trị tới sẽ tốn kém nhiều hơn, nhưng dù khó khăn gia đình vẫn cố gắng chạy chữa cho con. Tấm lòng của quý bạn đọc là sự động viên rất lớn, giúp con tôi có thêm cơ hội chiến thắng bệnh tật hiểm nghèo”./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định: