Hội CTĐ tỉnh thăm tặng quà tại huyện Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Mỹ và Bệnh viện Phòng – Da liễu TW Quy Hòa

Thứ năm - 16/03/2023 15:01

Sáng ngày 16.3, Hội CTĐ tỉnh đã đến thăm và tặng sữa để chăm sóc cháu bé mới sinh bị bỏ rơi  trước cổng Chùa Long Thuyền Tự  ở xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân vào ngày 15.3, hiện cháu bé được các sư của nhà chùa chăm sóc tại BVĐK khu vực Bồng Sơn.
tang sua1
Lãnh đạo Tỉnh hội tặng sữa tại Bện viện ĐKKV Bồng Sơn
Cùng ngày, Hội cũng đến thăm và tặng 258 thùng trà Nuti Zen Hạt chia tại Trường MN Thiên Thần Nhỏ, huyện Phù Mỹ; Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn và  BV Phong-Da liễu TW Quy Hòa...

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh