Hội CTĐ tỉnh trao tiền bạn đọc Báo Thanh niên cho các hộ gia đình có hòan cảnh khó khăn

Thứ tư - 10/07/2024 11:46

Sáng ngày 10.7, Hội CTĐ tỉnh đã trao tiền bạn đọc Báo Thanh Niên cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh
Sáng ngày 10.7, Hội CTĐ tỉnh Bình Định đã đến thăm và trao số tiền gần 36 triệu đồng do bạn đọc Báo Thanh Niên giúp đỡ cho hộ bà Đoàn Thị Bảy (thôn Nghĩa Hưng, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước). Bà Đoàn Thị Bảy năm nay 86 tuổi, bị mù lòa, sống với người con gái 60 tuổi bị khuyết tật đôi chân và mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Gia đình thuộc diện khó khăn không đất sản xuất, ở trong ngôi nhà tình thương do các tổ chức xã hội giúp đỡ xây dựng.
a2
Ông Lê Phong - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh trao tiền của bạn đọc Báo Thanh Niên cho hộ bà Đoàn Thị Bảy

Dịp này, bạn đọc Báo Thanh Niên cũng giúp đỡ số tiền 5 triệu đồng cho cụ Nguyễn Thị Kỉnh, 94 tuổi (thôn Đại Khoang, xã Cát Lâm, Phù Cát) nuôi con tâm thần năm nay 50 tuổi. Đây là lần thứ tư cụ Nguyễn Thị Kỉnh được bạn đọc Báo Thanh Niên giúp đỡ số tiền hơn 80 triệu đồng. Giúp đỡ chị Nguyễn Thị Liễu (xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Thạnh số tiền 4 triệu đồng. Trước đó chị Nguyễn Thị Liễu cũng đã nhận hỗ trợ từ bạn đọc số tiền gần 50 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh