Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân

Thứ hai - 15/07/2024 08:31

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân

Sáng 14.7, tại UBND xã Mỹ Tài (huyện Phù Mỹ), Hội CTĐ huyện Phù Mỹ phối hợp với chính quyền xã Mỹ Tài và họ đạo Cao đài Từ Vân (TP Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình từ thiện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ huyện, UBND xã Mỹ Tài và họ đạo Cao đài Từ Vân phát quà cho người dân Mỹ Tài. Ảnh: Hội CTĐ Phù Mỹ.
Các y, bác sĩ đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã, mỗi phần thuốc trị giá 350 nghìn đồng. Ngoài ra, đoàn từ thiện cũng tặng 200 suất quà là các nhu yếu phẩm và tiền mặt (trị giá 400 nghìn đồng/suất) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
HẰNG NGA

Nguồn tin: Báo Bình Định: