Trao tặng sữa cho người cao tuổi có công với nước, chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 16/07/2024 21:55
Ngày 16.7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Hoài Nhơn, huyện Hoài Ân và An Lão tổ chức trao tặng 135 suất sữa Nutifood (sữa bột và nước) cho 135 người cao tuổi thuộc diện có công với nước, chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hoài Đức, xã Ân Hảo Đông và thị trấn An Lão.
Trao tặng sữa Nutifood tại thị trấn An Lão
Mỗi suất trị giá từ 600 – 800 ngàn đồng. Tổng trị giá sữa tặng là 90 triệu đồng. Nguồn sữa do Quỹ Phát triển tài năng Việt và Công ty Nutifood tài trợ.
Chương trình trao tặng sữa Nutifood cho người cao tuổi tiếp tục diễn ra cho đến ngày 19.7.2024, tại các huyện, thị xã, thành phố còn lại, với 505 suất sữa, trị giá hơn 350 triệu đồng.
Trao tặng sữa Nutifood tại phường Hoài Đức
Đây là chương trình thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh – liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2024) và hưởng ứng Tháng hành động Vì người cao tuổi năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao sữa cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thê
Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm, tặng quà, tiền phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thê, ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phụng dưỡng.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT