Câu lạc bộ Mô tô Việt Nam tặng quà cho người nghèo ở xã Nhơn Hội

Thứ bảy - 24/08/2024 16:12

Câu lạc bộ Mô tô Việt Nam tặng quà cho người nghèo ở xã Nhơn Hội

Chiều ngày 24.8, nhân kỷ niệm 79 năm Quốc khánh 2.9, tại xã Nhơn Hội (TP Quy Nhơn), Hội CTĐ thành phố đã kết nối với Cậu lạc bộ Mô tô Shadow Việt Nam (tại TP Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình "Thiện nguyện kết nối yêu thương".
Tại Chương trình, Câu lạc bộ Mô tô Shadow Việt Nam đã trao tặng 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 ngàn đồng gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm, mì tôm, gạo, trứng, sữa… các vạt dụng gia đình và 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá kinh là 150 triệu đồng, do các hội viên Câu lạc bộ Mô tô Shadow Việt Nam đóng góp và vận động các nhà hảo tâm. (Ảnh)
a3

Được biết, Câu lạc bộ Mô tô Shadow Việt Nam đang quy tụ hơn 200 hội viên yêu thích xe mô tô tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia sinh hoạt. Hàng năm, Câu lạc bộ Mô tô Shadow Việt Nam tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện hướng về người nghèo, học sinh khó khăn trên khắp cả nước, với tổng kinh phí hàng tỷ đồng.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh