Hỗ trợ xây nhà ở cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phù Mỹ

Chủ nhật - 01/09/2024 14:26

Hỗ trợ xây nhà ở cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phù Mỹ

Sáng 31.8, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện Phù Mỹ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phù Mỹ.
Đó là hộ bà Cao Thị Siêng (ở thôn Thuận Đạo, xã Mỹ An) và hộ bà Bùi Thị Hồng (ở thôn Tân Phú, xã Mỹ Đức). Cả 2 hộ đều là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Hội CTĐ tỉnh được ủy quyền trao tiền hỗ trợ đợt 1 cho hộ bà Cao Thị Siêng. Ảnh: THANH TRỌN

Mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Tổng lãnh sự quán nước CHND Trung Hoa tại Đà Nẵng. Trong đợt này, đoàn đã trao hỗ trợ mỗi hộ 25 triệu đồng, số còn lại sẽ được trao sau khi hoàn tất việc xây dựng nhà ở.
Dịp này, Hội CTĐ tỉnh cũng tiến hành khảo sát nhà ở của ông Lê Văn Tiến (ở thôn 8 Tây, xã Mỹ Thắng) để xem xét hỗ trợ. Được biết, ông Tiến bị tai nạn, chấn thương sọ não, hiện đang sống một mình trong căn nhà tạm bợ.
THANH TRỌN – NHƯ Ý

Nguồn tin: Báo Bình Định: