Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Thứ sáu - 06/09/2024 07:48

Sáng 5/9, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 200 em học sinh của trường Tiểu học số 1 Hoài Đức (thị xã Hoài Nhơn)
Các em hoc sinh nhân quà của Hội CTĐ tỉnh dịp lễ khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Văn Cát đã trao 10  suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, với tổng trị giá 3 triệu đồng. Qua đó nhằm động viên các các em nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh