Hội CTĐ trao tiền bạn đọc Báo Thanh niên đợt 2 cho hộ bà Đoàn Thị bảy ở huyện Tuy Phước

Chủ nhật - 01/09/2024 14:49

Chiều ngày 1.9, Hội CTĐ tỉnh Bình Định đã đến thăm và trao số tiền đợt 2 với số tiền hơn 8 triệu đồng do bạn đọc Báo Thanh Niên giúp đỡ cho hộ bà Đoàn Thị Bảy ở thôn Nghĩa Hưng, xã Phước Nghĩa (huyện Tuy Phước – Bình Định). Bà Đoàn Thị Bảy, 86 tuổi bị mù chăm con gái 60 tuổi bị khuyết tật và bị bệnh hiểm nghèo. Trước đó, bạn đọc báo Thanh Niên đã giúp đỡ mẹ con bà Bảy số tiền hơn 32 triệu đồng.
a1
Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Văn Cát trao tiền của bạn đọc báo Thanh Niên cho bà Đoàn Thị Bảy

Dịp này bạn đọc Báo Thanh Niên còn giúp đỡ thêm 2 trường hợp trên địa bàn tỉnh Bình Định được nhận lần 2 số tiền gần 9 triệu đồng, đó là các trường hợp chị Nguyễn Thị Liễu ở huyện Vĩnh Thạnh và hộ gia đình anh Nguyễn Văn Đang (đã qua đời) ở thị xã Hoài Nhơn./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh