Công ty Cổ phần Phân Bón và Hóa Chất Dầu Khí Miên Trung trao tặng 34 chiếc xe đạp cho học sinh

Thứ sáu - 06/09/2024 09:58

Công ty Cổ phần  Phân Bón và Hóa Chất Dầu Khí Miên Trung trao tặng 34 chiếc xe đạp cho học sinh

Ngày 5.9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Thạnh đã vận động tặng 34 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Phổ thông DTBT TH&THCS Vĩnh Kim (huyện Vĩnh Thạnh), với tổng trị giá 70 triệu đồng. (Ảnh)

a1

Toàn bộ số xe đạp trên được tài trợ bởi Công ty Cổ phần  Phân Bón và Hóa Chất Dầu Khí Miên Trung nhằm động viên các các em nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh