Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn ủng hộ giúp người dân miền Bắc bị ảnh hưởng cơn bão số 3 số tiền 50 triệu đồng

Thứ ba - 17/09/2024 14:22

Hội Chữ thập đỏ  thành phố Quy Nhơn ủng hộ giúp người dân miền Bắc bị ảnh hưởng cơn bão số 3 số tiền 50 triệu đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh về vận động, ủng hộ đồng bào khắc phục thiên tai do bão số 3 gây ra, với tinh thần “tương thân tương ái,” người dân các địa phương đang hướng về bà con vùng lũ miền Bắc cùng chia sẻ khó khăn, tổn thất trong thiên tai.
a1
Ông Trần Đình Chính - Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Quy Nhơn trao tiền cho Tỉnh hội

Chiều ngày 17/9, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn đã đến văn phòng Tỉnh hội trao số tiền 50.000.000 đồng nhằm góp phần với nhiều địa phương trong cả nước giúp đỡ bà con vùng bão lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh