Câu lạc bộ Người tình nguyện và Phật tử chùa An Long ủng hộ giúp người dân miền Bắc bị ảnh hưởng cơn bão số 3

Thứ hai - 16/09/2024 10:31

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh về vận động, ủng hộ đồng bào khắc phục thiên tai do bão số 3 gây ra, với tinh thần “tương thân tương ái,” người dân các địa phương đang hướng về bà con vùng lũ miền Bắc cùng chia sẻ khó khăn, tổn thất trong thiên tai.
Đại diện CLB Người tình nguyện trao tiền cho Tỉnh hội

Sáng ngày 16/9, Câu lạc bộ Người tình nguyện tỉnh Bình Định và Phật tử chùa An Long (TP Quy Nhơn) đã đến văn phòng Tỉnh hội trao số tiền 12.600.000 đồng nhằm góp phần cùng với nhiều địa phương trong cả nước giúp đỡ bà con vùng bão lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh