Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3

Thứ tư - 11/09/2024 15:32

Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3

Để chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra tại các tỉnh phía Bắc, chiều ngày 11.9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã phát động hưởng ứng trong cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.
Phát huy truyền thống đoàn kết toàn dân tộc, tinh thần “Tương thân, tương ái”, "Lá lành đùm lá rách”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra trên địa bàn các tỉnh phía Bắc vượt qua khó khăn trước mắt trên tinh thần tự nguyện. Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất là những tình cảm quý báu, kịp thời góp phần giúp nhân dân và địa phương vùng bị thiệt hại do bão lũ nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống...
a3
Chủ tịch Hội chữ thập tỉnh Hà Văn Cát phát biểu tại lễ phát động
Ngay tại lễ phát động, các đại biểu, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đã ủng hộ trực tiếp vào Quỹ cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
a5
Đại biểu tham dự ủng hộ trực tiếp vào Quỹ
a6

a4

a8

a7

Lễ phát động ủng hộ đồng bào bão lũ các tỉnh phía Bắc diễn ra từ ngày 11/9 đến hết ngày 25/10/2024./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh