Chung tay hướng về đồng bào vùng bão lũ các tỉnh phía Bắc

Thứ sáu - 13/09/2024 08:57

Chung tay hướng về đồng bào vùng bão lũ các tỉnh phía Bắc

Sáng ngày 13.9, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn đã phát động, vận động, kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.
Hội Chữ thập đỏ thành phố đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra trên địa bàn các tỉnh phía Bắc vượt qua khó khăn trước mắt trên tinh thần tự nguyện. Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất là những tình cảm quý báu, kịp thời góp phần giúp nhân dân và địa phương vùng bị thiệt hại do bão lũ nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống...
Tình nguyện viên CTĐ tham gia đóng góp cứu trợ người dân vùng lũ

Ngay tại lễ phát động, các đại biểu, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đã ủng hộ trực tiếp với số tiền 37 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh