Prudential Việt Nam phối hợp tặng quà cho hộ dan được “Vui Xuân đón Tết”

Thứ bảy - 17/12/2022 16:37

Prudential Việt Nam phối hợp tặng quà cho hộ dan được “Vui Xuân đón Tết”

Sáng ngày 17/12, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudentiel Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định trao tặng 200 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Canh Hiệp và thị trấn Vân Canh (huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định) được vui Xuân đón Tết Quý Mão 2023. Tổng trị giá quà tặng là 110 triệu đồng.
HVC
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Bình Định cùng với nhà tài trợ trao quà cho người dân

Chương trình “Hỗ trợ gạo – Trao gửi yêu thương” là hành động thiết thực dành cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn được Prudential duy trì trong nhiều năm qua. Với mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng bền vững, không để ai bị bỏ lại phía sau./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh